Tạo Ảnh Gif Động Trực Tuyến

 Loogix là dịch vụ tạo ra những ảnh Gif động dạng hoạt hình trực tuyến miễn phí, có tốc độ upload hình nhanh, dễ sử dụng và đặc biệt không cần phải đăng ký. Để tạo ra sản phẩm của mình, bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

Tại trang chủ www.loogix.com, trong khung màu xanh, phía dưới mục Create GIF Animation, bạn hãy lần lượt nhấn vào nút Choose để chọn ảnh sẵn có trên máy tính (hỗ trợ mọi định dạng). Mặc định cho chọn 3 ảnh nhưng bạn có thể nhấp vào dòng chữ Add one more picture để thêm nhiều ảnh hơn (tối đa 10 ảnh), tiếp theo chọn một kích cỡ khung hình dưới mục Size và chọn tốc độ ở mục Speed. Cuối cùng nhấn nút Generate Animation, chờ đợi quá trình upload ảnh và cho kết quả.Sang trang kế tiếp, bên dưới hình Gif động mới tạo, bạn sẽ thấy các thiết lập như: Save to disk (tải hình về máy tính), Use effect (tạo hiệu ứng cho ảnh), Another Try (tạo ảnh mới). Với Use effect sẽ bao gồm các hiệu ứng: recursion, motley, movie, guggle, swirl, Blur,... Sau khi lựa chọn một hiệu ứng, bạn phải sử dụng một ảnh Gif có sẵn và tải về máy.

Ngooài ra dịch vụ này còn cung cấp cho bạn một đoạn mã để post trực tiếp lên các dịch vụ blog, có thể public hình lên dịch vụ hay chia sẻ qua email cho bạn bè, người thaann một cách dễ dàng.