Cha Giuse Phan Minh Thuận gửi thư thăm và chúc sức khỏe bà con hải ngoại.....

Đây là lá thư của cha Giuse Phan Minh Thuận đang phụ trách họ đạo Tân Hoá (khu vực truyền giáo), thuộc giáo xứ Thức Hoá, Kênh5.


----- Original Message ----
From: giuse thuan <giusethuan@yahoo.com>
To: kinh5@yahoogroups.com


Sent: Monday, September 15, 2008 9:17:19 AM
Subject: [kinh5] tham & Chuc Suc KhoeLời đầu tiên xin được kính chúc bà con anh chị em kênh 5 xa quê được nhiều ơn Chúa và dưới sự chở che của Đức Mẹ Sầu Bi.

Thấm thoát tôi đã gia nhập k 5 này hơn 2 năm, nhưng tôi chưa có dịp để cùng làm quen với tất cả Ông Bà Anh Chị em Hải ngoại cũng như những người đang hiện diện nơi đây. Tôi cũng thật hạnh phúc khi được về đây sống với anh chị em, và càng hạnh phúc hơn khi được làm quen với anh chị em đồng hương Kênh 5 này.

Xin được giới thiệu đến quí bà con kênh 5, tôi là Giuse Phan Minh Thuận hiện đang phụ trách Giáo Họ Tân Hóa thuộc vùng truyền giáo của kênh 5 nói chung và của riêng Giáo xứ Thức Hóa. Chắc tôi không nói thì anh chị em cũng biết đây là vùng truyền giáo có nhiều người lương sống chung quanh nha thờ, đời sống của người dân nơi đây còn qúa nhiều khó khăn nghèo nàn, dân trí rất thấp. Tôi ở nơi đây gần 2 năm, nhưng cũng chưa có gì khởi sắc lắm, vẫn đang còn ở phía trước một khung trời rộng mở, và cũng đang cần những bàn tay nối dài để đến với khung trời này.

Hôm nay là ngày Đức Mẹ Sầu Bi, xin chúc quí vị hãy đón nhận Đức Mẹ vào trong cuộc đời của mình, như Gioan xưa đã đón nhận Đức Mẹ vậy, để Người hướng dẫn nâng đỡ chúng ta trên con đường lữ thứ trần gian được là con cái của Chúa và Mẹ Maria.

Chúc quí vị 1 tuần mới làm việc trong tình yêu của Thiên Chúa

(LM Giuse Phan Minh Thuận)

**

DD posted và bỏ dấu
Xin bà con đưa ra sáng kiến để ủng hộ cha Thuận trong việc làm tông đồ bác ái và truyền giáo....