Đàn ông cứ nghĩ phụ nữ sướng

Anh chồng cảm thấy mệt mỏi và ghen tị khi mà mình thì đi làm cả ngày quần quật, còn vợ thì được ở nhà. Anh ta lấy làm cay cú lắm bèn cầu nguyện Chúa Trời.

- Con cảm thấy thật là bất công khi mà trong gia đình có một người thì làm việc cả ngày, còn một người thì không phải làm gì cả. Xin Ngài hãy để cho con và vợ con được đổi vị trí cho nhau một ngày để nàng biết được sự vất vả của con.

 

Sáng hôm sau, bỗng nhiên chàng tỉnh dậy từ rất sớm, chuẩn bị bữa sáng và bắt đầu dọn dẹp nhà cửa. Chàng hiểu rằng lời cầu nguyện của chàng đã trở thành hiện thực. Sau khi dọn bàn ăn cho vợ chàng đi làm xong, chàng lại tất tả chạy lên phòng con trai đánh thức nó dậy, gấp chăn màn cho nó và lật đật đưa nó đến trường...

Cả ngày của chàng ngập đầu trong những công việc tưởng như không bao giờ kết thúc. Đã thế, tối về chàng lại phải chiều vợ trong việc gối chăn và vì quá mệt, nhưng chàng cũng phải hi sinh để làm tròn bổn phận chồng vợ .

Nửa đêm, chàng bật dậy bước ra hành lang, chắp tay lên trời và thầm thì:

- Kính thưa Đức Chúa nhân từ, con thật sự lấy làm hối hận vì đã nghĩ không tốt về vợ con. Cầu mong Ngài hãy tha thứ và cho con được trở về là chính mình.

Và đâu đó trong không trung, chàng nghe tiếng vọng lại:

- Con thân yêu. Ta rất tiếc, cuộc vui vừa rồi đã khiến con dính bầu. Con chịu khó chấp nhận tình trạng này trong vòng 9 tháng 10 ngày nữa nhé!

Sưu tầm

 

**********

 

Đừng bắt tôi làm như thế một lần nữa

Một chàng cao bồi bước vào quán bar và buộc con ngựa màu đen khỏe mạnh của mình ở ngoài cửa. Thật không may cho anh ta, người dân địa phương ở đây rất chi là tò mò đối với người lạ và những thứ mà người đó mang theo.

Sau khi uống xong một ly rượu mạnh, chàng cao bồi tỏ ra cực kỳ khoan khoái và bước ra ngoài nhưng con ngựa đã biến mất. Chàng tức lắm liền gằn giọng hỏi:

- Ai đã lấy mất con ngựa đen của tôi?

Không ai trả lời. Chàng liền rút súng, bắn một phát đoàng lên trần của quán bar rồi hỏi tiếp:

- Tôi hỏi một lần nữa là ai đã lấy con ngựa đen của tôi? Bây giờ tôi sẽ uống một ly rượu mạnh nữa và nếu như sau đó vẫn không có ai chịu khai ra thì hãy coi chừng! Các vị đừng khiến tôi phải làm cái việc kinh khủng mà tôi đã từng làm ở Texas.

Quả nhiên sau khi uống ly rượi xong, con ngựa của anh ta đã được trả về chỗ cũ. Chàng cao bồi thủng thẳng đút súng vào bao và bước ra ngoài. Mọi người thở phào nhẹ nhõm. Ông chủ quán bar hớt hải chạy theo và hỏi anh ta:

- Này anh bạn thân mến! Trước khi rời đi, anh bạn có thể nói cho tôi biết là anh bạn đã làm gì ở Texas không?

- À – chàng cao bồi trả lời – lúc đó tôi chỉ đứng dậy và đi bộ về nhà thôi.

 

 

Sưu tầm

 

 

 

 

**