BÀI THUỐC TRỊ TIỂU ĐƯỜNG BẰNG BÚP LÁ DỨA RẤT HAY, RẤT HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG TỐN TIỀN.

Các bạn ghi nhớ phòng khi có người cần giúp

Thật 100% luôn .

Cách đây 2 tháng ba vợ tôi phải cấp cứu gấp vì ba tôi bị tim mạch huyết áp rất nặng. Sau 1 tuần ở 115 về được 3 ngày thì cấp cứu tiếp người ba tôi bất động sụi lơ không biết gì. Sau khi vô bệnh viện ba tôi phát hiện thêm bệnh tiểu đường.

Tôi chợt nhớ ra trước đây tôi có quen một bà xơ. Bố bà là 1 lương y. Đã chỉ cho tôi cây thuốc ổn định đường huyết. Có người bị tiểu đường nặng cần phải mổ nhưng do đường huyết không ổn định nên bác sĩ không dám mổ. Nhưng chỉ uống cây này là bác sĩ cho mổ sau 1 tuần uống.

Đó là búp lá của cây thơm ( dứa)

Tôi vội chạy ra chợ xin mấy búp về mẹ nấu cho ba uống. Rất hay là chỉ sau 1 ngày uống ba tôi tươi tỉnh hẳn. Ăn uống ngon miệng và vết loét sau lưng của ba do nằm nhiều cũng dần lành hẳn sau 1 tuần. Và sau đó ba tôi không phải kiểm tra đường hằng ngày nữa do 10 đầu ngón tay đau do phải kiểm tra nhiều. Đến nay được 2 tháng ba tôi đã khỏe hẳn và mẹ tôi vẫn nấu cho ba uống thường xuyên thay nước .

Tôi chỉ cho nhiều người mới đầu họ có vẻ không tin lắm vì cũng uống nhiều loại. Tôi thấy thế chạy đi lấy lá cho họ. Kỳ lạ là chỉ sau 1 ngày uống. Đường huyết đứng ở mức ổn định

CÁCH NẤU

Lấy 3 búp lá quả thơm ( dứa)
Rửa sạch chẻ ra làm 4
Đổ 2 lít nước đun lửa nhỏ riu riu
Cho đến khi còn khoảng 1 lít 5

Để nguội uống trong ngày

Uống hằng ngày nhé

Rất thơm và dể uống mà chả tốn 1 xu

Xin quý vị chia sẽ cho bệnh nhân tiểu đường. Giúp họ sống vui khỏe!

Nhất là người nghèo vì điều trị bệnh này rất tốn kém và ít nhiều có di chứng.

Xin chia sẻ làm phước. Xin cảm ơn!

 

Nguồn: fb Hoàng Nguyên Vũ.