Ảnh hoa hậu tại bờ biển

Người viết: Steve Nguyen   

27/06/2008
Những hình ảnh về Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008.

 

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

 

Khi hoa hậu "quậy" đục nước biển!

Người viết: Steve Nguyen   

 
Chiều ngày 25-06, lần đầu tiên các người đẹp đã thỏa mình tung tăng trên bãi biễn của khách sạn năm sao  Palm Garden. Chưa bao giờ được vui như thế, cũng chưa bao giờ các người đẹp được phép thả hồn mình một cách tự do trong cuộc thi hoa hậu tầm cỡ như thế này.


Công đầu phải thuộc về đạo diễn Đinh Anh Dũng. Không biết bằng cách nào anh lại có mặt trong chương trình này, khiến nhiều người trong nghề rất ngạc nhiên, nhưng sự “bài binh bố trận” của anh qua các trò chơi dân gian mang đậm màu sắc Việt Nam như: Đua thuyền thúng, kéo lưới, nhảy sạp, bịt mắt đập nêu, bóng chuyền…

Với phương châm: gần gũi, thân thiện, hòa đồng, chủ trương để các hoa hậu được tung tăng theo đúng lứa tuổi của mình, bỏ qua các lễ nghi rườm rà, bỏ qua những rào cản bảo vệ nghiêm ngặt, nên chiều qua trên bãi biễn Palm Garden trở thành thiên đường của những ai muốn chiêm ngưỡng vẽ đẹp của 80 nàng tiên.

Trong trang phục biển, đội ngũ hướng dẫn viên lần lượt giới thiệu và hướng dẫn trò chơi cho các hoa hậu. Và đây chính là dịp  các “tiên nữ” được dịp trổ tài “quậy” với từng môn chơi. Bất cứ trò chơi nào cũng không cần thắng thua, tất cả chỉ biết hòa mình chơi tới bến.

Có người leo thuyền thúng ra khơi trong tiếng hét dội trời (vì sung sướng), có người ôm ca nô vọt trong tiếng cười tít mắt. Bịt mắt đập nêu thì hồi hộp, nhưng khi đập bể nêu thì các nàng cười như vở bụng. Khoái nhất là món nhảy sạp, ban đầu có cô rất sợ, nhưng khi nhảy được là họ nhảy đến chục lần mà không biết chán.

Có thể nói, chiều 25-06 là buổi chiều sung sướng và hạnh phúc nhất kể từ ngày khai mạc đến giờ. Thí sinh được hòa mình trong bối cảnh rất tự nhiên, các phóng viên được tự do phỏng vấn, nhất là việc chụp ảnh, hàng chục tay máy gần như bấm không tiếc sức, các hoa hậu luôn sẵn sàng tạo dáng hoặc ôm vai người hâm mộ khi muốn chụp hình lưu niệm, xóa bỏ khoảng cách giữa Hoa hậu và … thường dân.

Độc đáo nhất là màn nhảy diccô của 80 hoa hậu, trong tiếng nhạc đầy sôi động, các nàng được dịp lắc, nhún, múa và nhảy hết… ga!

Luôn theo từng bước chân của đoàn hoa hậu, chúng tôi đã ghi lại hìnhảnh buổi chiều đáng nhớ....

 

Image
Chào Việt Nam
Image
Hò hơ cùng nhau kéo chày
Image
Chậm chậm, coi chừng chìm em
Image
Rồi đó, chụp 1 tấm đi
Image
Ba cô đẹp quá, chụp liền
Image
Hôm nay trời nắng nhiều quá vậy?
Image
Đẹp gì mà đẹp quá trời
 

 

Image
Cho em chèo cái coi
Image
Bấm máy đi
Image
Bóng ơi bay lại đây nè
Image
Đập bóng một cái mới được
Image
Đập bóng nè
Image
Một, hai, ba bể cái nồi
Image
Gió biển mát quá
Image
Mình bắt được con cá rồi nè
Image
Đuổi theo thuyền Hoa hậu mau
Image
Chúng em đẹp không
Image
Cát nóng chân em quá
Image
Quay lưng mà cũng đẹp nửa kìa

 

(Nguồn: Belinew)